Bé em được 12 tháng mà ăn ngậm quài có cách nào giúp em với các mom oi

15 Các câu trả lời

dẹp luôn mom ơi cho nó đói thối mồm ra thì nó mới ăn mom ạ. Con mình cũng 12th đang y vậy đấy. Ngậm chặt miệng combo nhắm mắt, lắc đầu theo nhịp 🥴 đang quải quá đây

3y ago

y luôn mom ơi mệt quá

bé minh lúc trc kug ngậm. ma cho no húp nước canh la no nuốt. sau 1 thang la nuốt hết. giờ no thic no nuốt k la no nhả ra luon k ngậm j nua 😂😂😂

em bỏ đói con em quài đây.. cứ k ăn là nhịn.. giờ 16m rưỡi cứ "mum mum" cả ngày v á.. bụng no tròn vẫn đòi "mum mum"..😅

mom lập ra quy tắc bàn ăn đi mom, ăn đúng thời gian bao nhiêu phút thì dọn luôn, ko cho ăn nữa. bé mình thì ko ngậm

mom đừng ép con, cho con ăn trong vòng 15 phút thôi, k ăn là dẹp luôn, tới cử mới cho bú sữa, tập cho con thôi mom.

con mình cũng vậy, giờ nó k hả miệng ra luôn thấy muỗng là nó ngậm chặt miệng rồi lắc đầu

ko biết cu khoai 12m có giống vậy ko.giờ 1/2 bát cháo còn lười ăn nè

Con ngậm biếng ăn có thể bổ sung thêm cho bé tạo cảm giác thèm ăn

căng z m, bé mình mới vừa tập ăn dặm k biết sau này có z k nữa

3y ago

thôi cố gắng đi mom nhiều đứa nó ngậm nhiều đứa lại ko ngậm á mom ơi

trời ơi mệt với nó gê làm dủ trò nhưng vẩn ngậm