Biếng bú 3 tháng

Bé em đc 3 tháng 11 ngày bé ti bình sữa mẹ hút ra nhưng tầm khoảng 5 ngày nay em đưa bình vào là bé khóc và ko chịu ti mặc dù rất đói, em chuyển qua cho bé ti mẹ. Có mom nào gặp trường hợp này cho em xin kinh nghiệm với ạ.

12 Các câu trả lời

Bé biết phân biệt lựa chọn rồi mom ạ, bé mình cỡ 1 tháng là chê bình mê dú mẹ rồi mom. Chỉ còn cách thay đổi các loại bình khác xem bé chịu cái nào. Có mom đổi 10 bình bé vẫn ko chịu mom ạ

Em cám ơn các m, em vẫn rơ lươi hàng ngày cho bé ạ. Em cũng đang tìm bình hợp với bé, các m có dùng loại bình nào ổn giới thiệu cho em tham khảm với ạ

m có rơ lưỡi cho con k nếu miệng con k s thì m có thể đôi núm ty

rơ lưỡi cho bé mom, kiểm tra xem miệng lưỡi có bị j ko mom

rơ lưỡi cho bé mom.. đổi núm ti or bình sữa khác xem mom..

cháu mh thì ngược lại ti mẹ xong chán chuyển sang ti bình

Mom vệ sinh miệng cho bé đổi bình sữa hoặc đổi núm ti

m rơ lưỡi cho bé, m đổi bình với núm ti cho bé thử xem

rơ lưỡi cho bé,mom đổi núm ti cho bé xem

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn