Trẻ 27 ngày tuổi

Bé em đc 27 ngày tuổi có cho bé nằm đệm chống trào ngược được không ạ?

Trẻ 27 ngày tuổi
17 Các câu trả lời

dc mom nhé nhưng nằm sau khi bú xong thôi và chỉ nằm tầm 30p thôi chứ ko dc để con ngủ luôn trên gối này nha mom

3y ago

mình xài gối chống trào ngược hãng Rototo bebe của HQ í. Thấy rất tốt, độ dốc vừa phải, đạt tiêu chuẩn cho bé sơ sinh. Còn có nhiều hàng giá phải chăng hơn nhưng có vẻ là ko hợp chuẩn cho lắm 😅

Đc mom. Nhưng kê thêm chăn hoặc khăn cho bé nằm thẳng lưng xíu, sợ nó hơi chùng lưng bé đó

Được nhưng mom kê gối mỏng ở dưới lưng bé. Bé còn nhỏ quá nên nằm tọt sâu

Chúc bé nhà mom mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

đc m nhé, sau khi bú cho con nằm 20-30p thôi

được nha mom.. cho bé nằm sau khi bú nha..

mh thì k dùng loại này

bé hay bị ọc hả m

được nha mom

được m nha