Với đồ chơi

Bé em tròn bốn tháng chưa tự chủ động cầm với đồ chơi, chỉ cầm nắm những thứ mẹ cho cầm thì có sao không ạ?

10 Các câu trả lời

Bé mới 4th mà Mom, ko sao nè. Trc con mình ko lật ko bò, mình cũng ko lo j đâu..Đến 11th là ảnh tự đi lun..Mỗi bé phát triển mỗi khác mà

từ từ Yk mom,bé phát triển từng ngày mà,con mình nó khoái lật.lật là nó chụp đồ chơi à

bth mà mom, từ từ con sẽ với lấy cái này cái kia lúc đó mẹ kiu mệt luôn 😂

bthg m ơi vì bé chưa biết ngồi đi nên chưa chủ động như vậy í

2y ago

Các cô các bà cứ bảo con các cô 3 tháng đã biewst với đồ vật, m lần đầu làm mẹ nên cũng sợ con chậm phát triển

thế là bình thường m nhé,ko cần phải lo lắng đâu

mới 4 tháng mà m.. cầm đc đồ mẹ cho là giỏi rồi nè..

2y ago

Ngày nào cungz bị nói bị so sánh áp lực lắm m nè

Bé nhà mk giống v nè,chưa chủ đong cầm dc

bt nha m, từ từ nè

2y ago

Con m cũng từng v hở

k sao đâu m ơi.

2y ago

bé nhà mình 7m giờ thích cái gì là trườn đến với bằng dk. trông thôi cũng mệt 😂

ko sao