Huhu các mom có biết cách nào cho bé lên kg không ạ

Bé em sắp 9m rồi mà cứ bị chững cân lại có 8kg thôi dù bé em ăn rất nhiều và cũng uống kết hợp sữa công thức nhưng một lạng cũng không lên các mom ạ em đã đổi rất nhìu loại sữa rồi mà vẫn vậy huhuhu em stress lắm các mom ơi😢😢😢các mom biết sữa nào cho bé lên cân hay thuốc chỉ cho em với ạ😢

9 Các câu trả lời

con khoẻ mạnh là đc mom ạ, con e cũng vậy nè, nhìn nhỏ xíu hà Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

K bệnh là mừng lắm rồi m ơi, bé nhà mình lúc 14m 9,5kg sốt siêu vi 1 trận sút còn hơn 8kg thôi. Nên mình chỉ mong miễn sao đừng ốm đau là mừng rồi, đến giờ gần 18m vẫn chưa lại đc số kg như trc nhưng mình vẫn thấy ok k có gì phải stress cả

con e 6m rồi cũng có 7kg đây.. tháng lên có 2, 3 lạng thôi.. tương lai 9m cũng chưa đc 8kg như con mom đâu.. con khỏe mạnh là vui rồi.. quan trọng cân nặng làm gì stress cả mẹ lẫn con.. con mình mình thương.. ai nói gì nói kệ đi mom à..

M bổ sung thêm sữa non Ternicol pha chung sct cho con ah, vừa lên cân tăng chiều cao và sức đề kháng tốt con uống rất ít khi bị ốm vặt.

thời kỳ này con còn tăng chiều cao nên cân nặng sẽ ít tăng lắm m. Con khỏe mạnh là tốt rồi m

m nghĩ bé có sức đề kháng sẽ tốt hơn nhiều m ah

Con kheoe mạnh là tốt rồi,

be khoe dc r m