cho em hỏi

Bé em sinh ngày 10-12-2015 (âl) ngày 19-01-2016(dl) vậy bé em tuổi con khỉ hay con dê ạ ? ... Bố em thì bảo là con dê vì còn trong năm 2015 âl . Còn mẹ em thì nói bước qua năm 2016 r là con khỉ

16 Các câu trả lời

con dê ak m ..tính theo tuổi âm ..nhưng đi học thì tính là con khỉ ak nha m ơi dành xíu thời gian qua trang mình like cho bé nhà mình 1 like với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Mình cũng vậy nè, 18/12/85 (27/01/86) mà tính con giáp là theo âm lịch, đi học , Đi làm ghi ngày dương, còn lấy chồng, làm nhà, coi bói ngày âm

coi ngày này nọ thì tính theo al, còn dương lịch chỉ để đi học cho con theo giấy tờ thôi à

đi học thì tính dương m ạ. còn mình đi xem bói hay gì thì người ta xem ngày âm thôi

12 con giáp là theo đông phương _âm lịch nha bạn. Lịch dương là của Tây Phương

Vn mình tính tuổi al đó mom Mom vô trang mình like hình đầu tiên cho mình với 😍

Ở nơi mình thì thường tính theo ngày âm nhé

Tính tuổi thì sẽ tính theo ngày âm nhé m ơi

làm giấy ks tính ngày dương chứ m

Mình tính theo tuổi âm nhé mom