nhờ các mẹ tư vấn

Bé em mới đi khám bsi về nói là bé bị thiếu lactase nên rối loạn tiêu hóa suốt, em có thể cho con bổ sung thêm sữa và dưỡng chất như sữa NAN được không ạ? mẹ nào có kinh nghiệm trong chuyện này chia sẻ em với.

9 Các câu trả lời

Mình thấy nhiều mẹ cho con uống sữa NAN dòng này lắm đó ạ 😃 sữa có dinh dưỡng phù hợp với các bé VN nên bé cũng ít ốm vắt lắm , em chú trọng nhất vẫn là thành phần giúp bé tiêu hóa tốt, ít ốm linh tinh là chính nên review 5 sao cho sữa này nhé

Con e uống sữa NAN mới 2 tháng mà tăng được thành 15kg rồi đấy, 3 tuổi. Trước đây đóng cọc vào đít không lớn 😛, giờ tăng được tí mừng húm luôn 🙂

Mom cho con ăn thêm trái cây, uống nước nhiều, giảm ăn vặt lại là sẽ bớt rối loạn tiêu hóa nè. Ngoài ra như mom nói là dặm thêm sữa cho con cũng được.

Ok lắm mom. Mua thử cho bé uống nan đi mom ạ, dùng thấy sữa nhạt dễ uống, tốt cho tiêu hóa . Cún e uống cũng ko có bị bón lên kí tốt lắm

Tiêu hóa tốt thì mới bé mới có đề kháng tốt, ít bệnh vặt. Mom cứ chọn sữa phù hợp với tiêu hóa của con nhé

Miễn bé hợp sữa k bị rối loạn tiêu hoá nữa là đc mom, bé nhà mình cũng uống nan

sữa NAN tốt đó mom.. tốt cho hệ tiêu hóa tăng cường sức đề kháng đó zj

m cứ cho con uống thử xem

Nan quá ok nha mom