cho e hỏi bé từ 0-6th dùng sữa nào okie nhất ạ, và cách pha sữa thế nào cho hợp lý ạ

bé em hiện tại đc 11day uống optimum gold nhưng thấy bé ăn vào là ị hoài luôn, cho em hỏi như vậy có sao không? có fai do mẹ pha sai cách không ạ?

6 Các câu trả lời

m k có sữa hả m. con nhỏ vậy cố gắng kích sữa cho con dùng sữa mẹ nhiều đề kháng m ạ

1y ago

dạ e có hút sữa nhưng sữa ít lắm m ạ nên fai dặm thêm sữa lon

Bé mình dùng Meiji nội địa, 20ml 1 muỗng sữa gạt. Trộm vía ok Mom nè

Mom cố gắng kích hút sữa 4h/lần là sữa sẽ về thôi

nan, meiji nè m

quan tâm

Hipp mom