Bé bị ho k dứt ạ

Bé em gần 3 tuổi , cứ ho mãi không lành ạ . Đã đi khám bác sĩ và đi khám rất nhiều nơi . Và cứ thuốc hết trở trời cháu lại ho và ko dứt . E phải làm sao ạ , các mẹ giúp em với , em cảm ơn

2 Các câu trả lời

mùa này các bé hay bệnh. nhất là miền bắc và bắc trung bộ mưa gió nên các bé hay viêm phổi viêm phế quản 😥

2y ago

tình cảnh chung mom ạ. nên tăng sức đề kháng cho bé thôi. mom để ý bé mặc nhiều áo quá mà đổ mồ hôi cũng ko tốt nè. bé mình năm ngoái về tết 1 tháng cũng sổ mũi có đờm cổ nè

giữ ấm cho bé, cho bé uống nước ấm, làm húng chanh đường phèn cho bé uống nè m