Xin kinh nghiệm kiêng cữ sau thai lưu

Bé em em vừa bị lưu thai các mom ạ. Bsi nói do bé bị tiểu đường mà huyết áp cao nữa nên dễ bị. E cũn chia sẻ thêm các dấu hịu lưu thai của em em để cm cẩn thận. Bé có thai đc 9w đang nghén mùi đồ ăn thì tự nhiên hết nghén, mới đầu thì cả nhà cứ nghĩ qa giai đoạn nghén nên mới v, nhưng sau đó vài ngày thì bé ra máu nâu. Lúc này đi khám thì mới biết thai lưu. Tội nghiệp, khóc suốt mấy ngày trời. Cm chỉ e phải làm gì để giúp bé nhanh hồi phục vs ạ

2 Các câu trả lời

Buồn quá, chia sẻ cùng gia đình chị nha. Ng ta nói một lần sảy bằng bảy lần sinh mà, giờ chị tâm sự và gần gũi e hơn để có gì chia sẻ với nhau. Phải vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng cẩn thận và hạn chế làm việc nặng 1-2 tuần để cơ thể đỡ mệt. Đừng ăn đồ lạnh, hải sản, cà phê, nước tăng lực. Nghỉ ngơi nhiều và tránh suy nghĩ tiêu cực để sau này khỏe lại lại tìm con

Chia buồn vs em gái bạn. Bạn nên nhắc em gái hạn chế tắm gội sau khi lấy thai ra, chỉ nên lấy khăn thấm nước ấm lau người. Sau 1-2 ngày, mới đc tắm nhưng không nên tắm quá lâu vì cơ thể còn yếu. Mỗi ngày bổ sung đầy đủ các loại thực phẩm như thịt, cá, rau xanh và trái cây. Tránh ăn đồ nhìu dầu mỡ, đồ cay, hải sản để tử cung nhanh hồi phục