Bé bị nổi ban đỏ

Bé em cả tuần nay bị nổi những hột li ti trên mặt và cả phần lưng, nay em làm về mới phát hiện, bé nằm khoảng 10 phút là quấy khóc em có cảm giác như bé khó chịu ngứa ngoáy ở phần lưng không biết anh chị xem ảnh có biểu hiện gì không, nhờ anh chị giúp đỡ ạ...

Bé bị nổi ban đỏ
26 Các câu trả lời

Mom có dùng nước giặt , sữa tắm gội riêng cho trẻ sơ sinh/ trẻ em không ??? Có thể gây kích ứng da. Bé bị nóng . Nếu trời đã nóng thì nên để bé thoáng thoáng chút . Mom mua bepentha (kem trị hăm loại nào cũng đuoc, mom ra tiệm thuốc hỏi) về bôi cho con làm dịu da thử . Nếu nhẹ thì từ từ sẽ tự hết . Còn nếu bé vẫn không đỡ thì nên đi bsi kiểm tra cho chắc

Viêm da cơ địa á mom, cái này dưới 2 tuổi hay bị á, mà nó k hết hẳn, cứ hết r một tgian lại mọc, bsy chỉ cho mình mua kem Atopiclair bôi á, hết nhanh, kem này dưỡng ẩm da cho bé dc luôn, k chứa corticoid, mà mom nên gặp bsy để châen đoán đúng tình trạng của bé cho chac nha. Nếu đúng vdcd thì mom cứ mua kem đó, 280k/túyp xài ok lắm

Mua lá rau ôm với lá ổi thêm vài lát khổ qua nấu lấy nước, sử dụng tắm cho bé trong ngày sẽ làm sạch và mát da, giảm các vết đỏ trên người bé... hay lắm bé nhà mjnh vừa hết đó mom

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Chung tình trạng như m. Nhưng bé mình chỉ bị khi mặt trời lên cao nóng gắt tầm 10am-4pm. Còn mấy hột kia vệ sinh sạch sẽ là 1 2 hôm tự lặn r mọc cái khác.

Tr nóng nực nen bé bi như vậy.. Ban thoáng 1xíu tam mắc cỡ hoặc lá cách se hết bé nha e trong tháng cũng bị

Mom tăm lá kinh giới hoặc say mướp đắng tắm cho bé. Như này là bé đang bị nóng đấy

Bé bị mụn sữa mom mua kem mỡ minh hùng về bôi hết liền á, mình có mua trên Shopee dùng ok lắm

B hái lá kinh giới ,lá bưởi, má đề nấu chung pha nước cho bé tắm là hết nha

Mom lấy lá cây chó đẻ hoặc khổ qua rừng nấu nước tắm cho bé nhé