Chuyển dạ nhanh

Bé em con so đc 39w2d rồi còn 5 ngày nữa là đến ngày dự sinh nhưng vẫn chưa thấy dấu hiệu gì cả. Em hơi lo lắng vì sợ phải đẻ mổ. Các mom có mẹo gì hay giúp nhanh chuyển bụng để sinh thường chỉ em với ạ 😭thấy con họ dks sau con mình 3 ngày mà hôm nay họ đã chuyển bụng rồi còn mình thì vẫn chưa 😞huhu các mom ơi help meee

2 Các câu trả lời

k sao đâu mom, nhiều người trên 40w mới sinh mom ăn dứa, đi bộ nhiều vào có người thì BS chỉ cách quan hệ chúc mom sớm gặp baby, mẹ tròn con vuông nha

đủ ngày tháng ẻm ra vs m thôi, đừng lo lắng..mẹo uống lá tía tô trc sinh đỡ đau, ăn dứa, chè mè đen đẻ nhanh