Trẻ bú mẹ hoàn toàn, bị tiêu chảy, phân màu vàng lẫn nước nâu, đang sử dụng men Biogaia lọ thuỷ tinh ạ

Bé em 3m rồi, bị tiêu chảy nhiễm khuẩn từ lúc 1m10d đã cho bé đi viện nhi và âm tính sau 10 ngày điều trị. Về nhà bé em bị lại và đc bsi kê đơn thuốc mới, bé dùng hết liều vẫn bị. Đến nay em chỉ dùng biogaia lọ thuỷ tinh chính hãng cho bé dùng được 5 ngày thì số lần đi ngoài ít và phân vàng sáng, ko nhầy ko bọt nhưng bé vẫn đi phân toé nước màu nâu lẫn hạt phân màu vàng ạ. Các mom có kinh nghiệm chỉ em với. Em lo cho con mãi ko hết, cứ thay bỉm cho con em lại buồn lắm ý. Lúc mới sinh đến 1 tháng mẹ ăn cơm thịt nạc rang, canh rau ngót, tháng thứ 2 đên giờ em ăn thêm canh rau củ nấu sườn, và cà rốt luộc, bữa phụ có thêm sữa ko đường và cháo thịt nạc ạ. Ảnh em minh hoạ ạ. #xinkinhnghiem #tập_đầu #tiêu_hóa

Trẻ bú mẹ hoàn toàn, bị tiêu chảy, phân màu vàng lẫn nước nâu, đang sử dụng men Biogaia lọ thuỷ tinh ạ
5 Các câu trả lời

m nên cho con tái khám, tiêu chảy để lâu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé

nen chữa khoi nhanh cho be

đẩy bài cho mom nhé

day bai cho mom

3y