Bé em 2 tuổi đọc chữ và đếm số tới 20. Và biết tất cả các con vật. Vậy là bình thường hay tốt hơn ạ

Bé em 2 tuổi đọc chữ và đếm số tới 20. Và biết tất cả các con vật. Vậy là bình thường hay tốt hơn so với tuổi vậy ạ. Biết nói đuọc 4 từ.

13 Các câu trả lời

Bé vậy là giỏi rồi á mom, bé mình gần 2 tuổi mới biết đếm từ 1 đến 10 thôi à, biết các phương tiện giao thông do bé rất mê xe🤣

cháu e 3 tuổi mới tập đếm đến 10. 4 tuổi mới đếm chuẩn đến 20 😊 chưa nhận biết hết chữ cái và sắp vào lớp 5 tuổi ahjhj

Vậy là được rồi m ơi, dạy con từ từ nè, bé nhà mình cũng muộn nói, tới 2 tuổi mới bắt đầu học đếm😅

Vậy là giỏi m ạ. Bé mình hơn 2 tuổi xí thì nhận biết tốt chứ chưa nói thạo

bé nhà mình gần 2 tuổi rưỡi ùi mà vẫn chưa nói thành thạo đếm thì bó tay

bé giỏi á m. bé mình chỉ đang tập nói.hii

bé vậy là giỏi rồi mom ơi

bé vậy là giỏi rồi m ơi

bé m z là giỏi rồi nè

vậy là quá ok rồi mom