Bé 11ngay tuổi

Bé e được hơn 10ngay tuổi, bé cứ hay đi ngoài,phân lỏng, bụng bé hay kêu “sột sột “. Có cách nào để bé bớt đi và phân đặc hơn ko các mom?? #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

8 Các câu trả lời

Không sao đâu mom ạ. bé sơ sinh thường như thế đấy ạ. trc bé mk bụng cũng hay sôi thế uống men các thứ k hết, lớn chút là tự hết kêu ạ

Trẻ sơ sinh ngày đi 4-5-6 thậm trí chục lần cũng ksao. Bé đi hoa cà hoa cải. Phải hơn tháng mới ít đi nhé

bé nhà mình 2 tháng 20ngày vẫn còn xì xoẹt ngày 6_7 lần nè

bé ss phân hoa cà hoa cải với sôi bụng là bt m

Bé bú mẹ hoàn toàn hay sữa ngoài Vậy m.

1y ago

Vậy m kết hợp cho bé bú sữa Nan sẽ phù hợp cho hệ tiêu hóa của bé khi bé gặp vấn đề về phân lỏng, tiêu chảy

Bé bú mẹ hay sữa ngoài ạ

không sao đâu mom

Không có sao đâu mom