Bé sơ sinh bị tiêu chảy

Bé e được 2t5n vì sữa mẹ ít nên e cho bé uống thêm sữa công thức, bé đang uống sữa aptamil, lon đầu uống ko s, đến lon t2 này thì dạo gần đây bé hay bị tiêu chảy vào ban đêm, sôi bụng làm bé mất ngủ, khóc cả đêm, khi đi rồi bé lại đói bụng tiếp tục khóc và ko chịu uống sữa phải dỗ rất lâu bé mới uống. Các mom có cách nào giúp e vs ạ, thấy bé khóc hoài e xót quá #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

7 Các câu trả lời

bé bị tiêu chảy thì mất nước rồi, mom cố cho bé bú nhiều để bù nước nhé

đổi sữa khác cho bé xem sao mom.

M thử đổi loại sữa khác xem

mom đổi sữa khác cho bé xem s

Đưa bé đi khám thui mom

Đi bác sĩ

U