baby

Bé e được 1 tháng 4 ngày rồi. Mà 2 3 đêm nay ngủ cứ ngọ ngoạy suốt, khó ngủ. Cứ theo mẹ suốt không ai bế được vào ban đêm. Ngày thì 2 hôm nay cũng khó ngủ. Ngủ tí xíu là dậy ngay. Mom nào biết vì sao không ạ. Có mẹo nào trị không. Cho e xin ý kiến với

2 Các câu trả lời

Nhìu nguyên nhân khiến con khóc đêm lắm m thiếu canxi cung là nguyên nhân chính á thử cho con uống xem m ko thì hết 3 tháng 10 ngày con hết à

4y ago

Z m thử quấn con lại xem m có thể con chưa quen vs thế giới bên ngoài á

Bé đang trong tuần w á m

4y ago

Gần 3 tháng á n