Rốn lồi ở trẻ sơ sinh

Bé e được 1 tháng 19 ngày. Rốn con mình bị lồi như này có hết được không ạ?#xin_ý_kiến_các_mẹ #Xin_cac_mom_chi_bao

Rốn lồi ở trẻ sơ sinh
18 Các câu trả lời

bé vặn mình nhiều ak p lúc 2 tháng mình đi tiêm cho bé đc bác sĩ mách cho mỗi lần rướn người đặt 3 ngón tay vào rốn bé cho đến khi bé hết rướn thì thôi thì rốn bé k bị lồi to trộm vía mình làm theo gió con mình rốn sâu chứ k còn bị rốn lồi nũa

Đó là bi thoát vị rốn. Bạn Lấy băng gạc rốn may đồng xu vào rồi đeo cho bé . Đè xẹp xuống rồi đeo vô. Đeo Đến khi nào xẹp thì tháo ra. Cu mình đã bị và mình kug lm và hết.

úi bé vặn mình nhiều quá hả mom. bé đc 1 tháng r mom có đi khám tổng quát cho bé chưa nhân tiện hỏi bsi luôn mom

trời sao để lồi lên to dữ vậy.m nên đưa bé tới bác sỹ có chuyên môn khám coi .

Mình nghe mn chỉ áp đồng tiền xu lên rốn đó mom, mẹo thôi nên k biết xẹp k

em họ của mình cũng bị lòi rốn tận năm nó lên 4 tuổi mới hết.

mom mua mieng băng vai quan nit xung quanh lai cho con .ui tu tu no xuong

Đây là bị thoát vị rốn đó mom. Cái này theo dõi thui

đi khám sớm cho con đi mom

Bé vặn mình nhiều ha mom