Bé k đi ị

Bé e đc 2 tháng 10 ngày tuổi mà 5 ngày rồi không đi ị. Có mom nào có con như vậy k ạ? Chia sẻ kinh nghiệm giúp e với. Lo quá ạ

14 Các câu trả lời

Bé mình cũng vậy. 4-5 ngày k ị. Nếu mom sợ con khó chịu bụng thì lấy mật ong nung cho keo rồi viên dài dài nhỏ. Nhét vào cho con, bé thấy buồn r tự rặn mom ạ. Bé mình lm vậy 1 lúc là tự đi

Bé nhà mình cũng vậy mom ah, 5 ngày mới Đi ị phân vàng óng mịn, mình thấy con ị đc vui như bắt đc vàng í 😂😂😂😂

Nếu bé bú sữa mẹ và k rặn ị khó khăn, phân k vón cục thì k sao nha m. Bé đang trong giai đoạn giãn ruột sinh lý nè

Nếu con ko rặn, khó chịu, thì con đang trong thời kỳ giãn ruột sinh lý m ạ

Mom đọc thời kì giãn ruột trẻ sơ sinh nha, nếu bú mẹ thì k sao đâu ạ

Bú mẹ thì ko sao nhé,mom xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ đi

Bú mẹ hoàn toàn thì 10ngày ko đi ị vẫn ko sao mom nhé

Bé nhà m có đợt thế ấy sau lại bình thường

Nêua bú mẹ hoàn toàn thì bt nha mom

Bú mẹ hay sct Mom ơi.