Cho e hỏi trẻ sơ sinh uống sữa ngoài có cần uống nước ko

Bé e ti sữa ct hoàn toàn, bé uống NAN Nga thì có cần dặm 1-2 muỗng nước sau đó để tráng miệng sạch sữa trong miệng ko cm. E thì lúc nào con ti xong cũng cho 1 muỗng nước nhỏ để trôi sữa cho k đóng trong miệng con gây bợn, hôi miệng. Rồi thêm khoản nó đóng cặn bám trên thành bình sau khi con ti 10-15ph, mặc dù lúc khuấy là e check kỹ rồi k có sữa chưa tan @@

Cho e hỏi trẻ sơ sinh uống sữa ngoài có cần uống nước ko
11 Các câu trả lời

Vụ vón cục này hồi đó cho bé ti thì cũng lâu lâu bị vón cục, vì có khi mình lắc tan chưa hết lúc ktra thì cục sư vón đó nó đang lơ lửng đâu đó. Mình để im cho lắng xuống nếu còn thì lắc thêm tí là hết nè mom Còn bé ti sct hoàn toàn thì cũng k cần bù nước ngoại trừ con sốt, hoặc trời quá nóng nha. Mom cần hỏi ý bs để biết có cho dùng nước dc k. Còn miệng con thì mình vẫn rơ miệng mỗi ngày cũng k sợ vụ đóng cặn sữa nhiều

Hồi đợt mh sinh cũn cãi nhau vs mẹ về vụ có cho con uống nước ko, mẹ mh thì cứ khăng khăng hồi nhỏ mh cũn uống có gì đâu còn mh thì ko muốn cho uống vì sữa mẹ đã có sẵn nước r. Nhưng đc 2 tháng mh bị mất sữa phải cho bé uống sct, lúc tìm hỉu thì bsĩ khuyên nên cho con uống thêm nước nếu trời nóng hoặc khi trẻ bị sốt

dưới 6 tháng k cần uống nước m.. sau 6 tháng uống k quá 100ml nước 1 ngày..

bé e thì uống sữa công thức nên e cho bé uống 1 muỗng nước sao khi bú xong

có thể cho bé uống 1,2 muỗng tráng miệng đc nha m.

k cần đâu m dưới 6m k nên cho bé uống nc m ak

dưới 6 tháng không cần uống nước mom nhé

m khuấy kỹ 1 chút thì mới tan hết nhé

bé dưới 6th k cần uống nước nha m

Dưới 6m ko cần uống nc Mom nhed