Trẻ sơ sinh

Bé e sinh dk 22 ngày rồi mà bé cứ bị ngạt mũi, e tra nước muối sinh lý nhưng k khỏi, vs bé bị đi ngoài ra toàn bọt . Các mẹ cho e hỏi làm cách nào để bé hết ngạt mũi và đi ngoài như vậy có sao k ạ ?

14 Các câu trả lời

Đang dịch, đưa con đi khám cũng lo... Nếu con bú mẹ thì mom kiêng bò, gà, trứng, hải sản. Nếu bú ngoài thì mua Nan Supreme 1 cho con uống. Sau 1 tuần phân con sẽ hết bọt. 2 _ 3 tuần, chứng nghẹt mũi giảm thì đích thị con bị dị ứng. Ra tiệm thuốc tây, mua 3 ống Enterogermina, mỗi ngày cho con uống 1 ống. ( chỉ được uống 3 ngày thôi nhé) để cải thiện lại niêm mạc ruột con, không lạm dụng sau này con dễ biến ăn

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ

Dầu tỏi đen và tinh chất húng chanh trị cr cúm, ngạt mũi, sổ mũi tốt lắm nha mom, lại tăng đề kháng nữa, bé mình trước cũng hay bị nhưng dùng này 1 t.g k còn ốm vặt nữa

4y ago

Bé 15 ngày tuổi là dùng được rồi nha mom

Coi chừng con bị dị ứng sữa nha mom. Mom đưa bé đi bv khám nha Mom tham khảo thêm: http://benhviennhitrunguong.org.vn/huong-dan-chan-doan-va-xu-tri-di-ung-dam-sua-bo-o-tre-em.html

4y ago

Dạ, e cảm ơn ạ

Quên. Mom tra nước muối cho con thì nhớ mua dụng cụ hút mũi, hút nước muối ra lại cho con nha. Chứ không phải tra xong, để nước muối trong mũi con luôn đâu.

4y ago

Dễ bị viêm mũi, nếu chảy xuống họng, mang theo vi trùng _> dễ viêm họng

Bé sanh thường hay mổ m. M nhỏ nước muối sinh lý cho mềm ra rồi lấy tăm bông tẩm nước muối sinh lý xoay nhẹ là nó ra hết thông thoáng à.

4y ago

Dễ m. M để bé nằm nghiêng nhỏ mỗi bên 1 giọt. Để tầm 1p lấy tăm bông nhỏ thấm nước muối sinh lý ngoáy tròn là nó theo ra cả lũ. Rồi lau sạch là dc.

Về đi ngoài thì hầu hết các bé trong tháng đều vậy, Mom đừng lo lắng quá. Còn vấn đề ngạt mũi thì Mom đưa bé đi khám xem sao ạ.

4y ago

Mom ơi cho e hỏi, bé đi ngoài vậy thì e có dk ăn hoa quả k ạ ?

M dùng tinh dầu húng chanh ak m.hieu quả lắm.minh bầu cũng dùng đây.hoan toàn từ thiên nhiên cũng yên tâm

4y ago

Vâng m.hieu quả lắm.m vào shop mình hay mua đây mà xem hình và công dụng nè.zalo.0972*434"636 mình cũng mới mua thêm 2lọ trữ mùa dịch đây

Nhỏ nc muôi sly và bôi dầu tràm vào lòng bàn chân, ngực bé nữa nha, dần dần sẽ hết

4y ago

bé nhà mình hôm nay cũng ngạt mũi. đang nhỏ nước muối sl với bôi dầu tràm hic. mong các bé mau khỏe

Không gian bé ở có khói hay bụi bẩn k m,gia đình có ai hút thuốc lá k m

Ngạt buổi khuya hay cả ngày luôn hả m

4y ago

Ban ngày cũng ngạt mà đỡ hơn á m, còn khuya thì thấy bé khò khè thở mạnh lắm á