Bé k đi ngoài

Bé e nguyên ngày nai k đi cầu ,mặt dù bơm rồi vẫn k thấy ị luôn mấy m ,e lo quá ,be #2thang

11 Các câu trả lời

Thường thì tầm này bé đang trong giai đoạn giãn ruột sinh lý nên bé bú mẹ ht và k ị từ 3-7 ngày hoặc hơn là bình thường nha mom. Mom để ý phân khi bé ị nếu k vón cục thì k sao hết. Tránh bơm/thụt nhiều tạo thói quen xấu cho bé và làm bé mất khả năng rặn tự nhiên của con đấy

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao đâu mom, đừng bơm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

bé bú mẹ thì k j đâu m đừng bơm cho bé nữa Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

bé bú mẹ hờn toàn thì ko sao mom nha. vài ngay đi cũng bt mà. mom ăn rau nhiều vào. uống lợi sữa có hạt chia úc á mom. 2 mẹ con đi đều ngày một ã. mom sang zalo này hỏi chỉ tv cho mom này 0989688394

4y ago

ko có gì mom. mom đừng lạm dụng bơm cho con. như thế tạo thói quen là sau mỗi lần bơm con mới đi dc á mom

k bơm mom nhe.. bé đang giai đoạn giản ruột , mom nên massa quanh rốn theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp 2 chân giúp bé dễ chịu từ từ bé đi ak

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

ko bơm m nhé, hỏng khớp rặn, bơm nhiều sau con ko biết rặn đâu

K sao đâu, có thể bé đang trong thời kỳ dãn ruột

nhà mình 3 4 ngày mới đi lần í

ko sao đâu mom nhé