Bé 10 tháng ngày uống bao nhiêu sữa?

Bé e nay 10 tháng, ko biết s mà biếng ăn kinh khủng, cơm, cháo, nui, mì đều ko ưng. Mỗi là đút ăn là lôi đủ thứ ra để dụ, còn bình sữa có khi uống 3 lần mới hết đc. Bữa r e thử cho đói để xem có đòi ăn ko, v mà vẫn vui chơi cả ngày. E rầu ghê gớm. Bé nhà cm ngày uống bn sữa v ạ? Bé nhà e sct hoàn toàn từ hồi 3 tháng.

4 Các câu trả lời

theo lý thuyết thì khoảng 210-240ml/lần, ngày khoảng 3-4 cữ. Nhưng thực tế thì trẻ 10 tháng tuổi uống bao nhiêu sữa một ngày còn tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng, chế độ ăn uống và cả tgian sắp xếp giữa các bữa ăn nữa. Nếu bé biếng ăn kéo dài thì mom nên cho con đi khám xem có vde gì k, còn biếng ăn sinh lý thì phải thật kiên nhẫn. mom có thể thử đổi sang pp ăn mới, mỗi bữa ăn cũng nên cách nhau từ 2-3 tiếng và cho bé vdong để tiêu hóa năng lượng tạo cảm giác đói

Mom có thể search bảng lượng sữa theo tháng để biết trẻ 10 tháng uống bao nhiêu ml sữa mỗi ngày nè. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên cho bé bú ít nhất 3 – 4 lần trong ngày, sct thì khoảng 500 – 600ml/ngày. Bé trong giai đoạn biếng ăn thì mom nên chia nhỏ cữ ăn, cữ bú của con ra. Cho bé ăn thêm các chế phẩm từ sữa như phô mát, sữa chua để bé có đủ chất đạm và canxi

Trung bình trẻ 10thang tuổi lượng sua an mỗi ngày là 500-600ml /ngày.tuy nhiên tuỳ vào nhu cầu của bé có thể tăng hoặc giảm để phù hợp với bữa ăn dặm của be

bé mình trước cũng biếng ăn, nhưng sữa thì vẫn uống bth