chăm sóc bé yêu

Bé e mới 1Tháng rưỡi mà ngủ hay bị giâc mình,với hay khóc đêm.làm cach nào để bé hêt giâc mình va ngủ ngon hơn ạh.

9 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mom thử mua quấn chũn về quấn bé coi sao

4y ago

Bé nhà minh ko chịu quấn mấy lần mà bé tự đạp chân va bung tay ra oh..

Mom để dao toi đầu đường nha

3 tháng là hết ak mom

Qua 3 tháng là hết mom à

Qua 3 tháng bé sẽ hết..

giống con em

quấn chũn m

😀