Giúp em với

Bé e hơn 9 tháng ăn ngậm kh chịu nuốt .. trưa ngủ 30p dậy có ai như em kh ạ .. chớ e quãi quá#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #chiasekinhnghiem

10 Các câu trả lời

có thể đồ ăn dở mom ạ. vị giác em bé nhạy hơn chúng ta nhiều nên nếu mom nấu mom ăn thấy ngon thì bé ăn ngon nếu dở thì bé ăn sẽ thấy cực kỳ dở í nếu bé biếng ăn gần đây thì có thể biếng ăn sinh lý thôi

mom thay đổi thực đơn cho bé thường xuyên, nếu bé chỉ biếng ăn gần đây thì có thể do biếng ăn sinh lý thôi mom

mom cho con ăn theo pp nào ạ có thể bé chán ăn bột hoặc cháo món cho bé ăn thử cơm nát xem

có thể bé bị biếng ăn sinh lý, 1 vài bữa sẽ hết thôi m

chán, bé mình hơn tuổi nó k chịu hả miệng luôn

đổi món thường xuyên cho bé xem mom..

thay đổi thực đơn liên tục đi m

Thay đổi thực đơn cho bé đi mom

m thay đổi món ăn cho bé xem sao

đổi món cho bé xem sao mom