Bé hay bị vết bầm tím ở chân có bất thường ko?

Bé e gần 18 tháng r. E ở nhà trông bé, có thêm dì vs e gái em nữa nên thay phiên canh bé. Ko hỉu sao chân bé hay có các vết bầm tím dù ít va chạm. Nếu đụng tới mức bầm e nghĩ thường rất mạnh bé sẽ khóc, e phải phát hiện ngay nhưng lại ko có. Đụng vào vết bầm bé cũng ko đau hay khó chịu gì, bé vẫn ăn uống, vui chơi bth. E có cần đưa bé đi khám ko cm

2 Các câu trả lời

Thường những bé hiếu động thì chân bé hay bị bầm tím nhưng nếu muốn an tâm thì nên đưa bé đi khám xem s mom. Mh biết 1 trong những nguyên nhân là thiếu vitamin là những chất qan trọng để chữa lành vết thương và hình thành collagen. Khi cơ thể thiếu hụt vitamin C, các mạch máu nhỏ sẽ bị vỡ, kết quả gây bầm tím trên da.

Co the be thiếu vitamim nen va chạm nhẹ cũng dễ bị bầm tím đó