Bé bị nhiễm covid

bé e gần 12m dương tính với covid vì tiếp xúc với F0 hiện tại bé sốt chán ăn vẫn vui chơi bú mẹ bình thường, e có cho con uống hạ sốt mà vẫn k đỡ bây giờ e phải làm gì đây các mom, e rối quá #các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

Trước tiên, m nên liên hệ ngay với nhân viên y tế nhé. Để họ kiểm tra toàn diện cho bé, nếu bé trở nặng thì sẽ có biện pháp kịp thời. M chú ý cho con bú nhiều, ăn thức ăn lỏng, chia nhỏ bữa ăn, cho con ăn thêm các loại hoa quả ,rau xanh, dầm tỏi lấy nước cho con uống. Bình tĩnh tham khảo ý kiến của nhân viên y tế m nhé. Chúc hai mẹ con mom sớm vượt qua dịch bệnh. Cố lên 💪💪💪

Mom nên liên hệ bên y tế nha. Bạn mình con 11m cũng bị. Bé đưa đi cách li, Mẹ đi theo(Mẹ ko bị) 10d là bé hết về nhà lại oy nè. Đừng lo quá Mom nha, cố lên 💪💪💪

m cho con bú nhiều, uống nước cam, tắm nước chanh, xã, gừng xem m.. chúc bé nhanh khỏi nè..

bình tĩnh nha m ,m cho bé ăn nóng uống sôi ,nước cam ấm . m cố lên nha , chúc bé mau khỏi

chúc bé mau khỏi nhé

chúc con nhanh khỏi