Bé 3 tuần tuổi

Bé e dc 3 tuần r mà e ít sữa quá.ko đủ cho con ti. M nào bít cách kích sữa về nhìu ko ạ. Chỉ e vs ạ

11 Các câu trả lời

M là cái dứa it sua day ăn uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi.

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910,.

cho be bu nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

M ăn uống đầy đủ vào và muốn kích sữa thì mua máy hút sữa về cứ 2h hút 1 lần, bất kể ngày đêm. Kích sữa thì cần phải kiên trì , chịu đau

cho bé ti nhiều. khi bé ti xong nếu chỉ ti 1 bên. bên còn lại hút ra hết. uônga thử chè vằng, hay sữa bò.

m mua ngủ cốc MinMin dùng lợi sữa lắm m, e đag dùng , sữa đặc , nhìu bé e ti k hết phải vắt ra nữa ak

mom pha sữa ông thọ với bia uống em xem ticktock họ hướng dẫn nhiều mom lm hiệu quả ghê

Qtrong vẫn là m ăn uống, ngủ nghỉ và giữ tinh thần thoải mái

uống sữa ông thọ.thuoc lợi sữa or ngũ cốc lợi sữa á mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm nha mom..