Cảm.ơn mấy mom😍

Bé e 5 tháng mà bị ho 2 3 ngày nay. Cứ 1 lúc là ho 1 2 tiếng. Có khi uống sữa dô khoảng nữa tiếng là ho rồi nôn ra có bị gì k ạ

10 Các câu trả lời

có thể bé ho do dị ứng thời tiết ,mom biết lá cúc tần hay còn gọi là lá húng chanh k? mom giã nhuyễn ra thêm chút nước cho bé uống thử nhé

3y ago

dạ thank mom

di khám bsi kê thuốc uong cho chac mom ạ. để ho lâu ngay k dc ak.

đưa bé đi khám đi mom. vậy là bị viêm ở họng rồi đó

m thử cho bé uống húng chanh hấp đg phèn xem sao

Bé ho nhiều v chắc bé viêm họng r mom

3y ago

Sợ thật mom ah. Mom có tìm đc hẹ hoặc trái tắc thì chưng vs đường phèn cho bé uống cho đỡ nha

có thể bé bị viêm họng đó m

mom cho bé đi khám xem nha..

có thể viêm họng rồi m

.