Ăn dặm cho bé

Bé e 4 tháng đòi ăn các m cho e hỏi nên cho bé ăn dặm bột gì ạ#Xinykien

14 Các câu trả lời

M xem có đúng dấu hiệu bé đòi ăn không hay chỉ là bé bắt chước ng lớn. Mà nếu bé không đòi quá thì cứ để đến ít nhất 5th rưỡi đi m

k nên cho ăn sớm nha m. ăn sớm có hại cho tiêu hóa của bé và dễ dị ứng lắm, mà dị ứng thức ăn rồi là sẽ khó khăn lắm

ko phải do bé đòi, bé đang học nhai, đừng hiểu lầm rồi cho con ăn sớm khổ con m ạ

dấu hiệu thèm ăn thôi mom, nhưng mom để cho bé tới tháng thứ 5 nhé

mom ráng 5m rưỡi cho ăn chứ 4m còn sớm, mk cho bé ăn bột HiPP mom dùng thử

6m rồi cho bé ăn mom , ăn sớm không tốt đâu

ăn sớm vậy mom, 6th mới cho ăn nha mom

6th cho bé ăn là tốt nhất Mom nha

nên để ít nhất 5 tháng hẳn cho bé ăn m..

Bột dạng ngọt, và súp rau củ