Các mẹ cho e hỏi;

Bé e 2tháng đầu bị méo 1bên có còn sữa đc ko ạ? Sửa ntn? E lo quá

11 Các câu trả lời

Sửa đc nha mom.m xoa đầu cho bé với lúc ngủ thì mom nghiêng đầu bé nằm bên k bị méo nhé K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

sữa đc chút á m m cho bé nằm nghiên về bên tròn nhé tập bé nằm sấp thường xuyên để bé ngẩng đầu lên nha mon ơi

M cho bé nằm bên k méo đừng nằm bên méo nữa dần dần chắc cũng đỡ hơn đo

4y ago

Để e thử..cám ơn m 😑

mom đổi bên kia cho con. rồi rảnh mom lấy khăn sữa ấm xoa đầu cho bé nha.

4y ago

mom chịu khó xoa đầu là cải thiện nhé. kinh nghiệm của các cụ mom ah cứ thử đi nhé. chúc bé nhiều sức khỏe nha

cho bé nằm nghiêng về bên ko bị méo ý ạ . thường xuyên xoa đầu con

m xoa dau cho be va cho be nam nghieng nhiu ve phía chua méo í.

be nha minh cung bi ma sua muon qua nên gio dau xau lm

4y ago

Rầu quá lún m ạ

xoa đầu cho bé nha mom

chuc m va gd sk

nằm bên k méo m