táo bon

Bé e 2 thang 13 ngày 4 ngày rui chưa đi ị có cách nào k các mom ơi.

9 Các câu trả lời

Tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Con đang dãn ruột. Không sao đâu mom. Xoa bụng cho con theo chiều kim đồng hồ và tập đạp xe đạp cho con.

Con mk tới 8 ngày mới đi ị luôn.mom yên tâm.ko s hết.ko phải táo bón ma con đag dãn ruột.

Bé đang trong thời kỳ giãn ruột thôi m. Có những bé 10 ngày mới đi nè

M massage vùng bụng và cho bé tập động tác đạp xe đạp nhé

Cảm ơn các mom

matxa m

Tt