Bé e 1m18d 2hôm nay ngủ tầm 1h là mở mắt rồi khóc quấy. Có cách nào để con ngủ ngon không ạ

9 Các câu trả lời

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng (tuần khó ở,thay tính đổi nết)đó m.m cho bé ti,dỗ dành,chịu khó cưng bé nhiều hơn.

Bé còn nhỏ vậy ak Mom . Con mình 9m24d mà nhìu khi còn vậy ak :((

Con đang rơi vào tuần khủng hoảng mom cố gắng nhé nhanh thui

chắc bé đói hoặc đang trong tuần khủng hoảng á m

trước bé m8nhf còn ngủ có 30' ấy, stress dã man

có thể con đang trong tuần khủng hoảng đó mom

Chắc con đang tuần khủng hoảng á

chắc bé đang tuần khủng hoảng

trc mk cũng bị qua 3m ms đỡ