wonder week

Bé e 1 tuần nữa 3 thág tối ngủ được 15-30 phút là quấy khóc mặc dù buồn ngủ. Có phải bé đag rơi vào tuần khủng hoảng wonder week hk ạ. Và có tuyệt chiêu nào chia sẻ cho e vs E cảm ơn ♡♡♡

wonder week
16 Các câu trả lời

mình cho bú ban ngày 2 tiếng 1 lần, lúc tối buồn ngủ cự cự mình bế vát lên sàn qua sàn lại chút cái nó ngủ, còn hôm nào mình mệt mình để nằm và nằm sát bên bé ca hát , nắm tay bé... chút xíu nó ngủ mất tiêu và ngủ thẳng giấc.