Bụng bé bị đầy hơi

Bé e 17 ngày sáng sớm hay bị đầy hơi, massa dầu các kiểu nhưng vẫn k hết, bé đói có nên cho bú no hay ít ạ? Các mom có cách nào làm bé hết đầy hơi k ạ#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

4 Các câu trả lời

mom có tập động tác đạp xe cho bé ko mom? bé mình hồi nhỏ massage mà tới động tác đó là thấy thả bom á 😂. bé đói mom cứ cho bé bú no nè. mom xem lại xem mom có ăn đồ j sinh hơi nhiều ko, như khoai lang, bắp cải ấy

1y ago

dạ. e cảm ơn ạ

Mom chú ý thức ăn của mẹ ạ.

S m biết bé bị đầy hơi ạ?

1y ago

bụng bé căng tròn, cứng nữa ạ.. nhưng bé đang đói. bé bú 2h trước xong dậy thì ẹ khóc, cho bú thêm nhưng vẫn khóc

Xoa bụng bé nè mom