Tìm sữa cho bé 14m

Bé e 14m 9kg5 đang uống meiji nhưng bón quá bón. Các mom chỉ giúp e dòng sữa nào mát k bón với ạ. Với e định cho bé uống thêm sữa tươi các mom thấy nene cho sữa tươi loại nào hay sữa ct pha sẵn ạ? E cám ơn nhìu❤️ #xin_ý_kiến_các_mom

Tìm sữa cho bé 14m
14 Các câu trả lời

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

đổi Hipp xem sao mom. và bsung trái cây , nước cho bé. cũng có giai đoạn bé mọc răng sẽ bị bón đó mom. chứ mình thấy meiji hỗ trợ tiêu hóa mà uống bón hơi lạ. bé mom uống sữa nayd lâu chưa mom

12 tháng là uống đc sữa tươi.mà mình thấy cô gái hà lan và th là ngon và thơm sữa nhất.còn 14th là ăn rau đc rồi.ưu tiên rau củ quả cho hết táo nha mẹ.12th > ăn quan Trọng hơn sữa.

1y ago

sữa chỉ dặm thêm để tăng chiều cao.vì bé vận động nhiều.sữa thôi là ko đủ

mẹ dùng Nan hoặc firso cho con mẹ nhé. Mà 2 dòng này sẽ có vị thanh nhạt ít ngọt, nhiều bé thích uống ngọt thì sẽ khó đó mom. Mom tham khảo xem nha

Cho bé ăn rau củ nhiều vào mom. Nhà mình dùng sữa TH. Mom có thể kết hợp ban ngày uống sữa tươi, trước khi ngủ cho bé uống sct bột

Mẹ dunf Nan thử xem Bón thì cho ăn thêm rau xanh tăng chất xơ Bé mình cũng gần 14m, đang thử grow plus màu vàng

m cho bé ăn thêm rau xanh, uống đủ nước nữa, hàng này matxa bụng bé 2 lần sáng tối vào giờ cố định

Bé nhà mình uống Hipp từ 2m, trộm vía con hợp sữa, ko bị bón. Mom thử xem

Sữa Nan hỗ trợ tiêu hoá, mom thử xem bé hợp ko

Bé ăn dặm chưa mom