Ủa tự nhiên lấy ck

Bé e 12thang uống sữa bò tươi ít đường là ị . E ms cho bé dặm thử 2hom lần nào uống xong cũng ị sữa chính là Optimum

12 Các câu trả lời

sữa bò chống chỉ định cho trẻ dưới 1 tuổi á m.. trên 1 tuổi m cho uống sữa hộp pha sẵn trước đã rồi hẳn đổi dần sang sữa tươi nè..

tap uong k đường trc ý. k mom mua sưa Nan pha sẵn uong k dc lắm ak. bé mjnh dag dùng loại do k thêm đường ma dễ uống lắm

tại ở chỗ e có rất nhìu mom cho con uống sữa bò tươi ít đường từ 6_7 tháng r . có đứa lên cân tốt

chưa nên cho uống sữa tươi m nhé, đường ruột con còn yếu, uống nhiều gây bệnh đại tràng đấy

Mới uống xong ko ị liền đc đâu mom ơi, xem bé ăn j ko mom. Hoặc đổi loại sữa bé chưa quen

có thể mới uống bé chưa thích ứng dc m nên để bé lớn hơn chút rồi cho uống sữa tươi

mom ngưng sữa bò tươi cho bé 1_2 hum rồi theo dõi bé xem sao

bé chưa quen với sữa tươi , m đổi sữa khác xem

Ngưng sữa tươi, đổi sữa khác xem Mom

mom đổi sữa khác cho bé xem