Bé 3 tháng 15 ngày đi lỏng hoài

Bé dạng đổi men sang của biogaia. Bé uống dc 2 ngày. Mỗi ngày 5 giọt/1 lần/1 ngày. Hôm nay bé thấy hay xón nhiều hơn và vẫn lỏng. Các mom cho e hỏi có phải không hợp men không ạ Bé dc 6,5kg #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

Bé 3 tháng 15 ngày đi lỏng hoài
17 Các câu trả lời

mình thì ko dám tự đi mua mấy cái men rồi cho con uống mom ạ. Nó là thuốc chứ ko phải kẹo. Hnay bé đi nhiều hơn thì có thể sai thuốc, sai bệnh chẳng hạn. Mình nghĩ mom nên đưa bé đi khám đã m ạ

m đưa con đi khám rồi bs kê đơn nhé. Đừng tự ý dùng thuốc .Biogaia ko thần thánh như quảng cáo đâu. Tr'c e ck mh ko cho con đi khám, dùng cái này lâu ko khỏi, đến lúc con đi ra máu luôn đấy

men biogaia có loại giả í m trẻ còn nhỏ hoa cà hoa cải là bthg bé mình đến 6m mới hết nè

mom nên cho con đi khám, vì bé còn nhỏ nên dùng thuốc k đúng đôi khi lại k tốt cho con

mình ko dùng men đó.và bé mình 6m mới giãn ruột sinh lý và đi ít lại thôi m

mom bổ sung hay cho bé uống gì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ trước nha

k nên dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bs nha mom..

Mình chưa tự ý mua ngoài chợ con bjo nên cũng k rõ

mik nghĩ mom nên kham khảo bs trc khi dùng mom nha

m ngưng đừng cho bé uống nữa thử xem