Bé nhà em 1m15d

Bé cứ quấy khóc ban đêm tới 1h sáng mới ngủ yên giấc. Có cách nào khắc phục tình trạng như vậy không các mom? Đầy tháng bé bỏ bú bình luôn.

7 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

bé mình trc mới sinh cũng thế thức xuyên đêm 5h sáng bắt đầu đi ngủ mà đợt đó mình k có cách nào chỉ biết bế và bé khóc mẹ khóc theo luôn nhưng khoảng 3 tháng thì bé hết m ạ hi vọng là bé nhà m sẽ ngoan

ngày cho bé ngủ ít thôi mom, đêm cho bé bú no, để không gian thoáng mát và yên tĩnh nha

Cho bé ngủ ngày ít thôi mom ơi, tập dần cho bé thôi nè. Bé mình cũng có gdoan 3 4 ngày nvay

3y ago

ngày thì ngủ li bì đánh thức cũng ko dậy

m cho bé ngủ ngày ít thôi. m rơ lưỡi cho bé thử xem

3y ago

😅 y bé mình hồi trước, qua 3th là tự hết á m

tình trạng chung của nhiều mom

cho bé ngủ ngày ít thôi mom..