Bé của mấy mẹ có ai giống mình không Tối bé ngủ ẩm trên Tay thì ngủ mà bỏ xuống thì khóc các mẹ cho

Bé của mấy mẹ có ai giống mình không Tối bé ngủ ẩm trên Tay thì ngủ mà bỏ xuống thì khóc các mẹ có cách nào cho bé ngủ ngon không 😢

4 Các câu trả lời

đã từng , ở giai đoạn 2-3 tháng, qua giai đoạn đó là tới hát ru mới ngủ, giờ thì hơi khoẻ dần dần tự ngủ.

bé quen ẩm rồi mom, khi ngủ mom đặt bé từ từ rồi nằm xuống nhẹ cùng bé luôn

bé mình có thời điểm cũng như vậy xong hết m ạ

bé quen ẵm bồng rung lắc rồi