Nản quá mom ạ😓😓😓😓😓😓😓

Bé của mình ngày càng khó , bám mẹ miết vậy m à . khó cả đêm lẫn ngày 😔😔😔

1 Trả lời

Công nhận là có những lúc thấy nản nhưng mà nhìn từ một góc độ khác thì con cũng có làm gì sai đâu. Con chỉ cảm thấy an toàn nhất khi ở cùng mẹ thôi mà. Đó là phản xạ tự nhiên mẹ ạ. Mẹ coi nó là điều tốt thì nó sẽ là tốt. Giờ mang con gửi nơi khác, sẽ khóc một hồi rồi thôi vì bé phát hiện ra rằng mẹ có thích mình đâu. Lúc đấy con ko theo mẹ nữa, tớ tin là mẹ còn nản hơn bây giờ gấp bội.