Thở khò khè

Bé của em đuoc 2 tuần tuổi. Bé hay thở khò khè. Có sao ko mn #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

Đa số các bé mới sinh ra là đều khò khè vậy á mom, mom chịu khó vệ sinh mũi bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% và mỗi lần bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé nhé

bé khò khè sinh lí ak m, lớn xíu bé hết ak. nếu m lo lắng thì có thể cho bé đi khám nè

m nhỏ nước muối sinh lý hoặc cho bé uống nước rau diếp cá con mk uống khỏi luôn

Mom nhỏ muix nc muối sinh lý cho con ngày 2 3 lần nha. Bé nào cũng v à

nếu bé ăn ngủ bình thường, ko tím tái, khó thở thì không sao m

nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý và hút mũi cho bé

cho bé uống húng chanh đường phèn và quất hấp mom ạ

thương thì bé sinh mổ thi khò khè tới 6 thang moi het.

bé bt ăn ngủ tốt thì không sao đâu mom