nảy người

Bé cả ngày bú lắt nhắt rồi bú mẹ hay bình đều nảy nguòi khóc. Không biết bé có no không hay đầy hoi hay sao vậy mấy mom Bé 1thang 11d

2 Các câu trả lời

Bé nhà mình lúc trước cũng bị vậy. Bú sữa mẹ không đc no nên bú lắt nhắt ko phải vì ko đủ chất mà vì sữa mẹ dễ tiêu hoá. Mình chật vật cũng ráng cho bú mẹ hơn 100 ngày mới đổi sữa. Đầy hơi rất phổ biến ở bé sơ sinh, bạn tìm mua thuốc anti gas drop mỗi 3 tiếng uống 1 lần bé sẽ ít cáu hơn. Với lại bạn nên cẩn thận trong chế độ ăn uống của mình để bé ko bị dị ứng, đau bụng hay sữa mẹ có vị lạ. Còn bé vẫn quấy khóc thì bạn chịu khó bé lớn chút sẽ hết. Bạn nghiên cứu thêm về 10 wonder weeks để biết thêm về 10 tuần “khó chịu” ở trẻ con nhé! Chúc bạn về baby nhiều sức khỏe

Wonder week rồi mom ad