sữa mẹ

Bé càng lớn càng bú nhiều mà sữa của em thì càng ngày càng ít có khi bé bú không đủ no mà bé không chịu bú bình nữa có cách nào để mình có nhìu sữa hơn không cả nhà..?

13 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi

Mom ráng kích sữa cho bé nè, bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa nè. Mom hút ra bình cho bé bú, bé ko chịu bú thì đợi cữ sau, bé đói bé sẽ tự bú mom nhé, mình cũng rèn con như thế. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10.....

Tt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰,

Phải uống thêm sữa bột, sữa đặc m ơi

4y ago

M mua sữa cho bà bầu mà uống nhé

M tập bé uống sct bằng muỗng xem

E uống loại này

4y ago

Trên zalo 0327609925 chị ấy tv cho

Ib e nha c

Tt

Qt