Bé sốt và quấy khóc

Bé con nhà em được 4 tháng 13 ngày tối qua là bé bị sốt 37.5 , sang hôm nay thì sốt từng cơn kèm theo quấy khóc liên tục ,mỗi cơn sốt nhiệt độ dao động từ 37 độ đến 37.2 , cứ sốt lên em lau mình thì bé hạ sốt rồi khoảng 1-2 tiếng sau lại sốt lại , em đưa bé đi nhi đồng thì bác sĩ nói sốt độ chưa cao lắm thì không sao , rồi cho dung dịch vệ sinh mũi và siro uống tiêu đờm cho bé , có mẹ nào có bé cùng tháng với bé nhà em và đang gặp phải tình trạng giống bé nhà em không ạ , và làm sao để bé vượt qua giai đoạn này ạ , chứ bé cứ thế này em stress quá ạ

7 Các câu trả lời

mom lau người cho bé, đừng mặc nóng quá, và dán miếng dán hạ sốt, sốt nhiều cũng phải uống hạ sốt nữa mom con mình cũng sốt đi khám nhi đồng về, BS kê thuốc mình nói bs kê cả hạ sốt nữa mom xem bé có tập lật lẫy, hay mọc răng k, bé như thế cũng sốt nha mom mong bé mau khỏe

quan trọng là nguyên nhân vì sao con sốt. Mới 37.5 độ nhiều khi bé vận động nhiều cũng ở mức nhiệt độ đó, chứ không phải sốt

vắt chanh vào nước ấm lau cổ, nách, bẹn cho bé. Mua miếng dán hạ sốt ịn vào mom

mom lau ng be dung mac nóng wa chú y than nhiet cua bé nha mom

trẻ em thân nhiệt cao mẹ oi

xin kinh nghiệm các mom

di kham thui