Các Mẹ ơi. Giúp với

Bé con em bị vàng da sinh lý. Em có cho bé đi xn. Lần đầu bs kiu về phơi nắng. Lần hai lúc bé được hai tháng bs nói bình thường ( e thấy chỉ số vẫn còn cao) không cần tái khám nữa. Về thời gian e thấy bé bớt hẳn. Nay bé được 5th2ng rồi. Mấy hôm nay e thấy mông và chân bé bị vàng lại. Em lo quá. Không biết có làm sao không. E ở Thành phố. Đang là tâm dịch. Đi khám thì sợ vì bé không thể đeo khẩu trang hay che chắn như mình được. Có mẹ nào giống e không. Giúp e với

Các Mẹ ơi. Giúp với
8 Các câu trả lời

Này mình cũng không rõ nữa mom theo dõi thêm xem sao, nếu bé bú mẹ mom hạn chế ăn nhiều cà rốt, bí đỏ thử xem

C lên fb tìm nhóm bác sĩ hỗ trợ mùa dịch ấy c. Rồi mình gửi cho bs xem hộ. Chứ cái này phải có chuyên môn

này mình cũng k rõ, m theo dõi nếu bé k đỡ m nên đưa bé đi khám

m lên fb tìm bs tư vấn mùa dịch xem sao đi m nha.

theo dõi nếu bé ko đỡ thì đi khám m

mình không rõ đẩy bài cho mom

Phải khám mới đc Mom ơi

khám đi mom