Bé sợ ti mẹ

Bé chỉ bú lúc ngủ và những lúc ngủ chập chờn, còn thức tỉnh táo đưa ti là khóc dữ luôn #các_mom_tư_vấn có mon nào gặp tình trạng này k? Buồn quá mãi k khắc phục được

7 Các câu trả lời

mình nuôi bé đầu nhàn mà sang bé này cực quá cứ phải dình lúc ngủ cho bú, sữa cũng vì thế mà ít dần đi, con quấy khóc nhiều, chỉ mong sớm qau cái đoạn sơ sinh này

giống bé mình lúc hơn 3 tháng cho bé ti mà còn như kiểu đánh lộn luôn thế mà giờ bé 15m rồi mà cứ đòi ti mẹ thôi, m rơ lưỡi bằng nc muối sinh lí cho bé nhé

Mình cũng chuẩn bị sinh, nghe Mom nói cũng lo quá. Đúng là con mỗi đứa mỗi kiểu Mom nhỉ

kiên trì lên m, m ăn uống đủ chất chp nhiều sữa, nhiều khi ít sữa bé lười bú á m

Chắc bé k thích ti mẹ, tập dần dần thôi mom ơi, đừng lo quá mom

2y ago

Khổ nhỉ sao bé sợ ti mẹ v ta, hay ti mom nhiều tia sữa quá lúc có pxxs bé sợ đó mom

ti có căng quá k m.. căng quá m vắt bớt ra cho bé dễ ti..

nếu nhiều sữa thì vắt bỏ bớt rồi mới cho con ti m