bé chậm tập đi thì phải làm sao

bé cháu mình 15 tháng rồi nhưng chưa đi như vậy có quá muộn không các mom? Cần bổ sung gì để bé mau biết đi hơn không ạ?

8 Các câu trả lời

bé đã vịn đi men tường chưa mom? cứ từ từ tập cho bé mom ạ, mom mua xe đẩy tập đi cho bé cũng đc hoặc chịu khó dắt tay bé đi cho bé nhanh quen chân nha. bé sát nhà mình khá ú nên cũng đi chậm, mà ko sao đâu mom

mua xe gà tập đi, và cố gắng tạo dkien cho bé men đi theo. như tường, ghế, thành giường...

Bé có chịu vịn đi k mom? Hồi bé nhà e vịn thanh chắn giường tập đi nên bé đi sớm

Bé mình bỏ vào cũi. 10 tháng biết đi. 29/10 này 1 tuổi nay con đi rành lắm

Bé nhà m cũng thế 13m đi vị và đứng nhưng chưa biết đi

chăm dắt bé đi vs mua xe gà về cho bé tập đi

m mua xe gà cho bé tập đi nè

mua xe tập đi cho bé