Bé bị đánh

Bé bị đánh mắt ra nông nổi này luôn giờ làm sao cho hết nhanh ạ. Mấy mom thông thái chỉ mình với. Mình lo lắm

Bé bị đánh
14 Các câu trả lời

m phải cho con uống alfachoay kháng viêm, giảm phù nề, tìm bs uy tín mà hỏi nhé, ko có kháng viêm sợ là sẽ khó chịu lắm đấy. Nhưng đừng tự ý mua nhé, liều lượng ko hợp lý là ko được đâu

3y ago

cho bé đi khám đi.mom

Ai khốn nạn đánh bé giữ vậy mom đập vào mặt nó gấp đôi lại mới đỡ tức chứ gặp con mik tới số ông cố nội nó mik cx đào mồ cuốc mã lên

ôi trời ơi.. con em bị đánh chưa đến mức này mà em đã đứt ruột đứt gan rồi.. sao lại để bé bị đánh ra thế này luôn v mom..😢

ai đánh zay chời đất ơi??? 😡😡😡 đưa con đi khám đi m ơi Xót quá. coi chừng tụ máu bầm ở mắt là sẽ bị mù luôn đó 😢

3y ago

cảm ơn mom

trời ơi, ai mà đánh con dữ vậy, đưa bé đi khám cho an toàn mom ơi, máu tụ trong mắt là cực kỳ nguy hiểm đó

thằng nào đánh zay?? đm đập nó lại. Đứa trẻ con cũng ko tha là sao. thèm chửi thề quá

lúc mới m có thể chườm đá nhưng giờ phải dùng thuốc rồi m nên cho bé đi khám nhé

thương con quá, mom thử lăn trứng cho con thử xem.

m đưa bé đi khám chứ cẩn thận k bé mù mất

tội bé quá, m lăn trứng gà so cho con thử😥