Tập đầu làm mẹ

Bé bị táo thì nên bổ sung men gì hả các mom, bé chỉ ăn cháo rau củ, chưa cho ăn đạm, rầu thiệt sự

9 Các câu trả lời

mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước ấm cho bé bú nha.. massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ..

cho bé ăn chuối nghiền nát mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú sẽ dễ ị

3y ago

mình vẫn cho bé ăn m ạ mà vẫn bị bón

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé nếu bé đã ăn dặm m cho bé ăn chuối

m ăn rau xanh, chuối, khoai lang, đu đủ chín cho con ti. cho con ăn chuối, rau xanh thử xem m

3y ago

mình vẫn cho bé ăn rau với khoai lang mà k hiểu sao vẫn bón

mom chỉ cho con ăn rau thôi, thêm trái cây như chuối, táo nhé

Bé bú sữa ct hả mom? Táo là do sữa ấy

3y ago

V bé đi phân cứng luôn hay phân sệt mom? Bú mẹ thì mẹ ăn rau nhiều lên, ăn sữa chua nữa mom à

ăn khoai lang nè m, bao đi luôn

ko nên cho ăn củ nhiều mom ạ

3y ago

uh, củ nhìu bị bón m ạ

bé dùng sữa j mom

3y ago

bú mẹ hoàn toàn mom